Login
Bloggers

Administrator

Administrator has not set their biography yet

Recent Posts

 • Vision & Mission

  วิสัยทัศน์ (Vision) เป็นผู้พัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการด้านพัฒนาซอฟท์แวร์ รวมไปถึงบริการด้าน e-Business ที่ครบวงจร ที่มุ่งมั่น สร้างสรรค์ ผสมผสานระหว่างเทคโนโลยี ความใส่ใจ และคุณภาพ โดยคำนึงถึงความพอใจสูงสุดของลูกค้า และเป็นส่วนหนึ่งในการเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันในการดำเนินธุรกิจในด้านต่างๆ ของประเทศให้มีความมั่นคงและยั่งยืน พันธกิจ (Mission) 1. ...
  พ.ย. 23 Tags: CDS
 • Contact Us

  บริษัทคอมพิวเตอร์ ดาต้า ซิสเต็ม จำกัด เลขที่ 74 อาคารเป็งเส็ง แมนชั่น ซอย หลังสวน, ถนนเพลินจิต แขวงปทุมวัน, เขตปทุมวัน กรุงเทพ 10330 โทรศัพท์: 0-2254-4027 ถึง 9, 0-2652-2173 แฟกซ์: 0-2652-2174 ...
  พ.ย. 23 Tags: CDS
 • About Us

  ปัจจุบัน บริษัท คอมพิวเตอร์ ดาต้า ซิสเต็ม จำกัด ได้ทำการดำเนินธุรกิจด้านพัฒนาซอฟท์แวร์ที่สามารถแบ่งได้เป็น 3 ส่วนหลักๆ ดังต่อไปนี้ การให้บริการด้าน Value Added Service Provider (VAS) สำหรับแลกเปลี่ยนข้อมูลทางอิเล็กทรอนิกส์ ธุรกิจในด้านนี้นั้นเริ่มต้นขึ้นในปีพ.ศ. 2540 โดยบริษัทได้มีการพัฒนา Software Package ในด้านเกี่ยวกับการนำเข้า/ส่งออก ที่มีชื ...
  พ.ย. 23 Tags: CDS
 • Company Background

  บริษัท คอมพิวเตอร์ ดาต้า ซิสเต็ม จำกัด (Computer Data System Co., Ltd. หรือ CDS) เป็นบริษัทผู้พัฒนาซอฟท์แวร์ (Software House) ซึ่งก่อตั้งมาเป็นระยะเวลากว่า 25 ปี โดยได้เริ่มก่อตั้งเมื่อ พ.ศ. 2529 ปัจจุบันมีพนักงานประมาณ 40 คน ทั้งในรูปแบบของพนักงานประจำ และพนักงานแบบ Contract โดยบริษัทดำเนินธุรกิจหลักในด้านของการพัฒนาระบบซอฟท์แวร์ใน Platform ต่ ...
  พ.ย. 22 Tags: CDS
 • การบันทึกค่าในช่อง รหัสคลังสินค้าในใบขนขาออก ประเภท D

  in News
  ท่านสมาชิกโปรแกรม iXIMPLE กรมแจ้งเรื่องการบันทึกค่าในช่อง Establish No.(รหัสคลังสินค้า) ในใบขนสินค้าขาออกประเภท D โอนย้ายเข้าเขตปลอดอากร ...
 • Other entries by Administrator

Denchai Wongkirajaroen

Denchai Wongkirajaroen has not set their biography yet

Recent Posts

Teeradej

Teeradej has not set their biography yet

Recent Posts

 • รับสมัครพนักงานบันทึกข้อมูลจำนวนมาก (ด่วน)

  รับสมัครด่วน พนักงานบันทึกข้อมูลชั่วคราวหลายตำแหน่ง คุณสมบัติ - พนักงานชั่วคราว ระยะเวลา 1-3 เดือน หรือจนกว่าปริมาณเอกสารที่ทำเสร็จ - ระดับการศึกษา ปวช. / ปวส. / ป.ตรี - มีความสามารถใช้งานคอมพิวเตอร์พื้นฐานได้ - สามารถพิมพ์ดีดได้ - มีความตั้งใจ ซื้อสัตย์ ขยัน อดทน และมีความรับผิดชอบสูง - รายได้ 350 บาทต่อวันขึ้นไปแล้วแต่ความสามารถและคุณสมบ ...
  ก.ย. 17 Tags: Untagged
 • CAT400 EDI เปิดบริการ Tracking Message แล้ว!!

  in News
  ผู้ที่รับ-ส่งข้อมูลกับกรมศุลฯ ในระบบ Paperless Customs ผ่าน กสท. สามารถตรวจสอบสถานะเอกสารต่างๆ ได้ด้วยตนเองแล้ว ว่าขณะนี้เอกสารที่ส่งไปกรมศุลฯ นั้น ไปถึงกรมศุลฯ หรือไม่ และได้คำตอบกลับมาหรือยัง สามารถตรวจสอบได้ที่ www.ec.cattelecom.com/tracking ...
  มี.ค. 21 Tags: CAT
 • Other entries by Teeradej

Palita

Palita has not set their biography yet

Recent Posts

 • แจ้งเบอร์ติดต่อ เจ้าหน้าที่ Support CDS 24 ชั่วโมง

  in News
  เรียนท่านผู้เกี่ยวข้องทราบ เนื่องจากสถานการณ์ไวรัสโคโรนา ( COVID-19 ) ที่อยู่ในช่วงเฝ้าระวัง และ ป้องกันการแพร่ระบาด วันที่ 2 เม.ษ 63 ออฟฟิศ CDS ปิดทำการช่วงบ่ายค่ะ เนื่องจากมีการฉีดยาค่าเชื้อ วันพรุ่งนี้ทำงานตามปกติค่ะ เพื่อให้บริการท่านได้อย่างต่อเนื่อง ตลอด 24 ชั่วโมงจึงขอแจ้งช่องทางติดต่อ CDS ดังต่อไปนี้ ตอบปัญหา Paperless เบอร์ Support 24 ช ...
  เม.ย. 02 Tags: Untagged
 • แจ้งอัตราค่าบริการ CAT EDI เพิ่มเติม

  in News
  เรียนท่านผู้เกี่ยวข้องทราบ ทาง กสท. แจ้งอัตราค่าบริการ CAT EDI เพิ่มเติม ดังนี้ค่ะ เอกสาร RGOODSPMT( ส่งใบอนุญาตใบบาท สำนักงานอาหารและยาอ.ย.)เหมาจ่าย 35 บาท / เอกสาร เอกสาร DMFLICREO( ส่งใบขนไปกรมเชื้อเพลิง )เหมาจ่าย 35 บาท / เอกสาร เริ่มเรียกเก็บค่าบริการ ตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม 2560 เป็นต้นไป สำหรับบริษัท ที่ไม่ได้ใช้เอกสารดังกล่าว ไม่มีก ...
  มี.ค. 02 Tags: Untagged
 • ขั้นตอนการเตรียมความพร้อมสำหรับชิปปิ้งเพื่อเข้าสู่ระบบคำขอกลาง( อ.ย.)

  in News
  เรียนท่านผู้เกี่ยวข้องทราบ บ.ชิปปิ้งที่ต้องการส่งข้อมูลคำขอกลางใบอนุญาตไป อ.ย. (สำหรับขาเข้า) สิ่งที่ท่านต้องเตรียมความพร้อมมีดังนี้ ( แต่ละขั้นตอนใช้เวลาสมัครนานพอสมควรนะคะ CDS จะติดตั้งโปรแกรมได้ตามลำดับความสมบูรณ์ของบริษัทที่สมัครครบทุกขั้นตอนค่ะ CDSต้องมี Profile Production จาก NSW ที่ขึ้นต้นด้วยตัว Pxxx จึงจะติดตั้งโปรแกรมได้) 1.มีการลงทะเบี ...
  ก.ย. 07 Tags: Untagged
 • ข้อความตอบกลับเอกสารใบกำกับตู้ใหม่ กรณีขึ้น Error

  in News
  เรียนท่านสมาชิกโปรแกรม Paperless ทราบCDS ส่งข้อความตอบกลับ เอกสารใบกำกับการขนย้ายที่เป็น Error มาให้ท่านตรวจสอบเบื้องต้นนะคะข้อความตอบกลับ Errorใบกำกับการขนย้าย ...
  ก.ย. 02 Tags: Untagged
 • คู่มือการตั้งค่าโปรแกรมเพื่อรองรับใบกำกับการขนย้ายโครงสร้างใหม่ วันที่ 1 ก.ย 59

  in News
  เรียนท่านสมาชิกโปรแกรม Paperless ทราบ กรมศุลกากรมีกำหนดการ เปลี่ยนใบกำกับการขนย้ายโครงสร้างใหม่ในวันที่ 1 กันยายน 2559 ดังนี้ 31/8/59 เวลา 23.15 น.กสทปิดรับเอกสารใบกำกับตู้โครงสร้างเดิม( ขอให้ผู้ใช้งานส่งเอกสารใบกำกับตู้ให้เรียบร้อยก่อนเวลา 23.00 น. ไม่เช่นนั้นจะไม่ได้รับคำตอบค่ะ ) 1/9/59 เวลา 00.30 น.เปิดใช้งานใบกำกับการขนย้ายโครงสร้างใหม่ วัน ...
  ส.ค. 31 Tags: Untagged
 • Other entries by Palita
© Copyright 2012 | Computer Data System Co., Ltd. | all right reserved.
Template Joomla 1.7 by Wordpress themes free